Khái quát tử vi trọn đời cho tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ ( Đất Bên Đường ) Luận giải chi tiết phong thủy năm, tử vi phong thủy trọn đời của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng, nữ mạng về công danh, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng cụ thể nhất

Tổng Quan:

Theo Nhảy mũi theo giờ đạo phật tuổi đó được Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ. Người thông minh, nhậy bén, rất dễ dàng đam mê, nhưng chóng chán nên công việc thỉnh thoảng dang dở. Người thừa thế Trí Bồ Tát bảo lãnh. Họ là người ngược xuôi đó đây, tính thích tự do thoải mái nên tự lập sớm. Người tuổi Canh Ngọ có lòng thỏa sức tự tin cao, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán. Trung niên khá dần. Là kẻ có phúc lớn nếu sinh giờ tốt thì làm quan.
Tuổi này được Tì Sa Môn Bồ Tát ban phúc nên hậu vận phong lưu, gia thất môn hộ, hạnh phúc vui vầy. Cửa nhà thay đổi nhiều ngày càng khang trang, to đẹp.
Người này có số giàu có dễ dãi nên mẹ cha, bằng hữu được thừa hưởng bổng lộc.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Canh Ngọ tính tình thật thà, tự trọng, khẳng khái. Tuổi trẻ bôn ba, về gia hưởng vinh quang, giàu sang. Họ không thích phải phiền lụy ai, người dân có tính nguyệt hoa. Họ có tuổi thọ ngoài 70 và đã được con cháu phụng dưỡng tuổi già.
thế nhưng do tính nết cương cường, bao miệng, gấp gáp nên họ khó phân biệt lỗi lầm của bản thân, nhưng nhìn chung họ có số giàu có, hưởng đời phú quý nếu sinh giờ tốt, còn không thì vẫn giàu có GĐ, phụ huynh đồng đội được nhờ. Hưởng hạnh phúc đến đầu bạc răng long, con cái đề huề, khá giả.

Bước sang năm Mậu Tuất, phong thủy 2018 Canh Ngọ có Thiên can Canh Kim được Thái Tuế Mậu Thổ tương sinh, lại có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, hiển thị vận trình khô nóng thông, như gấm thêm hoa, mưu sự dễ thành, công danh nhiều cơ hội phát triển. Công việc được không ít người giúp đỡ, bổ ích cho khởi nghiệp hoặc bắt đầu làm quen với cùng 1 nghành nghề dịch vụ mới.
may mắn tài lộc sáng, tuy có hiện tượng phá tài nhưng tiền kiếm được không ít hơn mất, tài chính khả quan, rất có thể tích lũy khoản tiền không nhỏ. Về sức mạnh, lưu ý bị thương ngoài da, chú ý bảo đảm an toàn khi đi leo núi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *