Kitchen Craze – Games hấp dẫn, thú vị cho trẻ em

 
Kitchen Craze – tình yêu mới Trò chơi nấu ăn? Vâng, 1 trong những trò chơi điều hành nhà hàng thức ăn nhanh bậc nhất giám định của Play Store chỉ có thấp hơn! Bếp Craze: Master Chef nấu ăn chơi được giới thiệu MỚI PIZZA cho những đầu bếp bánh pizza siêu!

>> Link chơi tại đây: https://goo.gl/4dcMmc

Sau một cuộc giành giật nhà hàng Bãi biển thành công & quản lý nấu tôm hùm và hải sản điên! Khám phá dishes hải sản mới và chuẩn bị sẵn sàng để nấu những món hải sản ngon cho các người ham mê hải sản! Thời kì để chạy Pizza shop của riêng mình – Top, nướng, dùng cho ngon, & pizza miệng-nước cho quý khách đói của bạn.

thực hành quản lý thời gian tiện dụng hơn với mô hình nhà hàng và biển trò chơi thực phẩm này vô cùng nhanh nhịp điệu. Có phần nhiều trò chơi vui nhộn nấu ăn để chọn lựa, nó sở hữu thể là 1 cuộc gọi khó khăn để chọn 1, nơi tranh giành nhà bếp với thể đáp ứng đúng những đầu bếp siêu sao. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng để đưa vào những sự điên loàn nấu ăn, nhà bếp Craze: Master Chef nấu ăn chơi sẽ phục vụ lên các thách thức khu ẩm thực lý tưởng … Cho phép bạn nấu BỐN mẫu khác nhau của ẩm thực!

bắt đầu sở hữu 1 nhà hàng duy nhất, vun đắp cho mình thành 1 Super Chef lừng danh, chuyên về phổ quát món ăn từ khắp nơi trên toàn cầu bao gồm nhà hàng bãi biển & shop bánh pizza. Nâng cấp thiết bị của bạn, kiếm được tiền xu và đá quý, và mở mang đế chế nhà hàng của bạn để bao gồm nhiều cái hình ngốn tuyệt vời: Mexico, bánh mì kẹp giết, bánh chiên, sushi, pizza và các nhà hàng hải sản mới!

các tính năng:

  • Việc điều hành nhà hàng & nấu ăn mô phỏng trò chơi rốt cục có đồ họa sống động và những nhân vật sôi nổi
  • các niềm vui nhất trò chơi nấu bếp nhanh nhất, mới trên Play Store! Ngày nay có “TAP” ngày nay thay vì Kéo – chậm tiến độ là quá 2016 !
  • 220+ mức độ thách thức – Bạn sẽ cần phải tấn nâng cấp để trở nên một đầu bếp sao!
  • Mở phổ quát nhà hàng: Mexico, bánh chiên, bánh mì kẹp giết, sushi, hải sản và các shop bánh pizza mới!

>> Chơi ngay: barbie games for girls

chia sẻ điểm số đầu bếp và nhà bếp của bạn câu chuyện siêu trên Facebook

Siêu đầu bếp, bạn đã sẵn sàng cho 1 cơn sốt nhà bếp hoành tráng & tranh giành? Bạn mang thể chinh phục dash nấu ăn & bánh pizza tranh giành? Những câu chuyện của Chef của bạn xứng đáng san sớt trên toàn thế giới? Cài đặt và bắt đầu chơi để khám phá công thức nấu bếp mới và vui vẻ nấu ăn điên. Mới trò chơi mô phỏng nấu sốt này vòi vào nguyên tắc cơ bản của nhà hàng và điều hành thời gian. Chỉ sở hữu bạn mới, Star Chef, có thể quản lý nhà hàng hưng hưng này, xây dựng một đế chế bao gồm SÁU nhà hàng khác nhau.

Bếp Craze: Master Chef nấu ăn chơi thêm một twist thú vị mà khiến nó trở nên lãnh đạo trong số thậm chí phổ thông nhất nhà hàng hưng và điều hành thời kì games. Không sở hữu gì kinh ngạc lúc trò chơi nấu bếp nhanh nhịp điệu mới này xuất phát từ các nhà cung cấp của loạt Food Court Sốt, đã được lợi gần TEN triệu người chơi. Thêm vào chậm triển khai, 1 tỷ lệ % của doanh thu công tác điều hành trò chơi nhà hàng được tặng cho Ba lô bè, một doanh nghiệp trong khoảng thiện giúp trẻ em đói. Giúp trả lại cho các người cần chỉ bằng phương pháp chơi! Hot lên lò gạch của bạn và phóng thích siêu đầu bếp Pizza khiến cho kỹ năng của bạn.

chuyên chở bếp Craze:! Master Chef nấu bếp chơi mang doanh nghiệp Thưởng thức trò chơi mô phỏng nấu ăn xuất sắc này, phát triển thành đầu bếp siêu sao, và dùng cho những người dùng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *