Tổng hợp 10 trò chơi vui nhộn cho trẻ nhỏ

10 trò chơi vui nhộn không chỉ dành cho các cô gái mà cả trò chơi cho cả gia đình. Trong một thế giới mà trẻ em (và người lớn) bận rộn xem màn hình của họ cả ngày, đây là lựa chọn tốt nhất. Đầu này là một món quà tuyệt vời cho bạn.

free online games for girls

Vì vậy, đưa các thiết bị điện tử xuống và trải nghiệm 10 trò chơi thú vị vui nhộn này ngoại tuyến!

1. Mindware Square Up

Một trò chơi bingo hình ảnh kết hợp tốc độ cũng như kết hợp. Hãy là người đầu tiên lấy ngói phù hợp khi nó được tiết lộ! Hai cấp độ chơi.

2. ThinkFun Zingo


Một trò chơi bingo hình ảnh kết hợp tốc độ cũng như kết hợp. Hãy là người đầu tiên lấy ngói phù hợp khi nó được tiết lộ! Hai cấp độ chơi.

3. Trò chơi Squirrel Snacky Squirrel

Một trò chơi tuyệt vời cho trẻ nhỏ. Sử dụng công nhận màu sắc và các kỹ năng vận động tốt khi trẻ sử dụng nhíp nhím để lấy những cây đại thụ cho cây của chúng, hoặc vuốt những con acorn từ người chơi khác!

4. Táo Táo
Chọn thẻ từ bàn tay của bạn mà bạn nghĩ là tốt nhất định nghĩa thẻ chơi của thẩm phán. Nếu thẩm phán chọn thẻ của bạn, bạn sẽ thắng. Thật là thú vị khi cố gắng và thuyết phục thẩm phán rằng nha sĩ sẽ thực sự ngon miệng. Chờ đã, cái gì?
5. Tenzi
Khi bạn muốn một cái gì đó nhịp độ nhanh. Có đến bốn người chơi đua với nhau để có được tất cả 10 con xúc xắc để hiển thị cùng giá trị số. Lăn nó đi!

6. Hedbanz


Hãy là người đầu tiên đoán “bạn là gì”. Hoàn hảo cho một đêm trò chơi gia đình với trẻ nhỏ hơn. Tôi đã nói, không, bạn không phải là một lát pizza 54 lần … Đoán cái gì khác!

>> fun online adventure game

7. Pictionary
Bởi vì chúng ta hãy đối mặt với nó … Tệ hơn là bạn đang vẽ, trò chơi này tốt hơn.

8. Câu chuyện gia đình Nhỏ theo đuổi
Phiên bản gia đình có câu hỏi cho trẻ em và người lớn. Cạnh tranh cắt-cổ họng vui vẻ cho mọi lứa tuổi!

9. Vỏ mặt
Đánh một điểm mỗi lần xoay tay cầm mà không cần lấy một cái bánh vào mặt. Hoàn toàn lộn xộn và trẻ em yêu lộn xộn.

10. Trò chơi kết hợp cổ điển

Bởi vì chơi bộ nhớ với con bạn giống như một quyền đi qua. Thử thách thực sự là nhìn thấy bao nhiêu lần bạn có thể chơi trước khi một số thẻ mất tích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *