Tử vi Thứ Ba ngày 22-05-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/5/2018 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 08 Tháng 04 Năm 2018 AL tức ngày Giáp Dần tháng Đinh Tị Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày tại Thamkhao.vn

tu-vi-thu-ba-ngay-22-05-2018-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 22/05/2018 Thứ Ba của tuổi Tý

Xem tử vi tuổi Tý thứ 3 có Chính ấn dẫn đường nên công việc suôn sẻ, thuận lợi, dễ dàng tiến tới mục tiêu đã đề ra. Bạn có tinh thần cống hiến và phấn đấu hết mình cho công việc nên được cấp trên đánh giá cao và trọng dụng.

Ngũ hành sinh xuất, vận trình tình cảm không ưng ý cho lắm. Con giáp này đã hi sinh nhiều cho người mình yêu, làm mọi việc để người ấy hạnh phúc nhưng cuối cùng lại phát hiện ra những điều mình vất vả khổ công làm ra không được trân trọng.

Người ta đã muốn ra đi thì đừng nên níu kéo làm gì, nhất là khi bạn đã cố hết sức mà người ấy vẫn không cảm nhận được thì tốt nhất nên dừng lại. Cuộc sống của bạn còn rất nhiều điều đáng để quan tâm hơn, người ta thật lòng thì đã không đối xử phũ phàng như vậy.

Tử vi ngày 22/05/2018 Thứ Ba của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay nhất định phải phòng tiểu nhân. Người này chẳng những ngấm ngầm ám hại mà còn lớn tiếng vu oan, đổ tội cho bản mệnh, vừa ăn cướp vừa la làng. Nếu đây là đồng nghiệp thì quả là rắc rối lớn, họ sẽ tìm mọi cách để hạ bệ bạn, ăn cướp thành quả một cách trắng trợn.

Bản lĩnh bạn mạnh mẽ, vững vàng và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Dẫu người đó cao tay đến thế nào tuổi Sửu cũng chẳng sợ, bạn bình tĩnh, tinh thần lãnh đạo thoải mái, ra chiêu nào bạn tiếp chiêu ấy, nhanh chóng hóa giải mọi nguy cơ.

Ngày hôm nay bạn không nên xuất hành xa, hãy bàn bạc công việc qua điện thoại hoặc trực tuyến thì sẽ tốt hơn lại còn tiết kiệm thời gian, công sức. Còn những kế hoạch du lịch, đi thăm người thân thì tốt nhất là gác lại, chọn ngày tốt hơn để đi kẻo gặp họa huyết quang bất ngờ.

Tử vi ngày 22/05/2018 Thứ Ba của tuổi Dần

Tử vi thứ 3 cho thấy tuổi Dần được cát tinh trợ lực mang đến sức mạnh vượt qua nhiều giông gió trong cuộc sống. Bản mệnh phải đưa ra những quyết định quan trọng mang tính sống còn cho sự nghiệp của mình, nhưng chẳng chút do dự khi lựa chọn.

Con giáp này quyết đoán nên không để cơ hội vụt mất khỏi tay. Bạn dám nghĩ dám làm, tin tưởng rằng có sức người thì sỏi đá cũng thành cơm. Tuổi Dần không ngại khó, ngại khổ nên dần dần tiến bước tới sự thành công.

Mộc khí trong ngày vượng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh. Nhất là các vấn đề về gan, nên tránh dùng đồ uống có cồn, chất kích thích, rượu bia, thuốc lá để tránh làm sức khỏe thêm tồi tệ.

Tử vi ngày 22/05/2018 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp. Bạn có quý nhân trợ giúp, mách cho mối làm ăn hoặc giới thiệu công việc có thu nhập tốt. Bạn hăng hái, làm nhiều kiếm nhiều, không ngơi tay một lúc nào nên túi tiền vô cùng rủng rỉnh.

Nhưng ngày này có thị phi tìm đến trong chuyện tình cảm. Bản mệnh đào hoa có từ trong mệnh lại không biết tiết chế, thường có hành vi phóng khoáng với bạn khác giới, dễ mắc phải hiểu lầm không đáng có. Tuổi Mão nhất định phải định hướng lại quan điểm, hành động của mình kẻo đến lúc bị đánh ghen tới tận cửa.

Sức khỏe của người tuổi Mão không tốt lắm, gan yếu, biểu hiện ra bên ngoài là da vàng, nổi mụn, bụng hơi đau, chán ăn và kém ngủ. Nên tăng cường detox cho cơ thể bằng nước lọc, nước ép rau củ quả và các loại sữa hạt giàu dinh dưỡng.

Tử vi ngày 22/05/2018 Thứ Ba của tuổi Thìn

Theo tử vi ngày 22/5/2018 Dần Thìn tương hội là thời điểm tốt để tuổi Thìn nâng cấp cho chuyện tình cảm của mình. Nếu bản mệnh đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy bày tỏ tình cảm với người ấy, có thể bạn sẽ sớm thoát kiếp độc thân đó.

Người đã có đôi có cặp chìm đắm trong không khí yêu đương, cả hai luôn hướng về nhau, trao cho nhau tình yêu ngọt ngào nhất. Dường như cả thế giới thu nhỏ lại chỉ còn hai người và bạn muốn kéo dài niềm hạnh phúc này mãi mãi.

Đường tài lộc của con giáp này tăng tiến mạnh, người buôn bán kinh doanh phát đạt, lợi nhuận thu về không ít. Người làm công ăn lương có cơ hội cải thiện thu nhập cho mình, dù vất vả hơn đôi chút nhưng tiền bạc khá dồi dào.

Tử vi ngày 22/05/2018 Thứ Ba của tuổi Tị

Người tuổi Tỵ mạnh mẽ chín chắn, có tinh thần tiến về phía trước. Dù không có ai nâng đỡ, cũng chẳng nhiều may mắn nhưng bạn tự tin vào năng lực của mình, tự tìm ra cơ hội để thể hiện bản thân, giành thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Hôm nay người tuổi Tỵ phải bôn ba, công việc bộn bề, không phút nào ngơi nghỉ. Bù lại, sự nghiệp phát đạt, được người khác nể trọng, tài lộc dồi dào, không uổng phí chút công sức nào. Càng làm nhiều bạn càng có nhiều kinh nghiệm, thu về cho mình kiến thức quý giá, kiên trì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhưng đừng lơ là sức khỏe mà lao lực quá độ, chú ý bệnh dạ dày, nhất là trong thời gian bạn vất vả vì công việc, ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không đầy đủ. Dù có cống hiến hết mình vì sự nghiệp cũng đừng quên bảo vệ thân thể, đến lúc bệnh nặng thì hối hận cũng không kịp nữa rồi.

Tử vi ngày 22/05/2018 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương Đông, tuổi Ngọ được quý nhân tam hợp che chở nên tình duyên vô cùng khởi sắc, đào hoa thắm sắc, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Nếu còn độc thân hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mới.

Theo xem bói vợ chồng, đào hoa vượng quá không tốt với những người đã có gia đình. Tuổi Ngọ cần giữ khoảng cách đúng mực trong các mối quan hệ xã giao, tránh cử chỉ thân thiết khiến người khác ảo tưởng hoặc nghĩ xấu về mình.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này bị ảnh hưởng không tốt từ Thương Quan. Tuổi Ngọ lơ là với công việc mình đang làm nên không hoàn thành như dự định, bị cấp trên khiển trách và tỏ ý không hài lòng.

Tử vi ngày 22/05/2018 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi tinh thần lãnh đạo mạnh, làm chủ người khác và dám dấn thân vào mạo hiểm. Nếu làm ở vị trí quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, trưởng nhóm, trưởng phòng thì đây là ngày của bạn, giành được vị trí nổi bật, như ngôi sao sáng ở nơi làm việc.

Nhưng hôm nay bản mệnh nóng nảy, làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời. Có thể trong lúc lãnh đạo, giao việc cho cấp dưới bạn sẽ làm họ bị tổn thương mà không biết, làm ảnh hưởng tới hòa khí và có thể tạo thành ám ảnh tâm lí.

Tình cảm gia đình giúp người tuổi Mùi thoải mái hơn khi về nhà. Bạn có thể tham khảo ý kiến người thân để tìm ra phương án giải quyết có lợi nhất cho mình trong công việc. Quan trọng nhất là kiềm chế chính mình, lúc nào cũng phải chú ý tới cảm nhận của người khác.

Tử vi ngày 22/05/2018 Thứ Ba của tuổi Thân

Ngày Dần Thân tương xung báo hiệu con giáp này dễ gặp phải chuyện xui xẻo, nhất là trong chuyện tình cảm. Vợ chồng bất hòa ý kiến về chuyện con cái, tiền nong, chi tiêu… Thực ra vấn đề này quá quen thuộc và có thể giải quyết êm thấm nhưng hai người không ai chịu nhún nhường nên càng khó giải quyết.

Đường công danh sự nghiệp cũng không có dấu hiệu thăng tiến, khi xung quanh bạn vẫn còn những kẻ tiểu nhân chỉ chực chờ bạn sơ hở là gây chuyện thị phi, đẩy bạn vào chốn nguy khốn và cướp đi những gì đang có trong tay.

Tuổi Thân phải tập trung cao độ vào những việc mình đang làm để hạn chế sai sót có thể xảy ra. Nếu bạn không ghi nhớ điều này thì có thể công sức bao lâu nay đã bỏ ra cũng sẽ bị uổng phí.

Tử vi ngày 22/05/2018 Thứ Ba của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 22/5/2018 của người tuổi Dậu cho thấy, vận trình có thể nói là hanh thông, trôi chảy. Không những có tiếng nói mà bạn còn có chức quyền thực sự, nhận được vị trí công tác tương xứng với năng lực của bản thân, cảm thấy rất thỏa mãn.

Nhưng tuổi Dậu nên chú ý hiện tại có nhiều người cạnh tranh, nhòm ngó, sóng gió còn chưa yên nên tốt nhất là đừng vui mừng quá sớm, vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để những người xung quanh không có cơ hội chen vào.

Ngày này tài lộc dồi dào, có tiền có của. Họa một cái là có điềm mất của, của đi thay người. Vì thế nhất định phải kiểm soát tốt tài chính, không được lơ là, càng không nên quá phóng khoáng mà mất một khoản không nhỏ.

Tử vi ngày 22/05/2018 Thứ Ba của tuổi Tuất

Xem tử vi 2018 hàng ngày vì Dần Tuất bán hợp nên con giáp này có những thành công bước đầu trong công việc, những khúc mắc trước đó đã dần được tháo gỡ. Bản mệnh thay đổi góc nhìn, cảm thấy có thể nhìn thấu được nhiều điều và không còn bị ràng buộc bởi những điều xưa cũ.

Đường tài lộc có Thiên tài giúp sức nên khởi sắc trông thấy. Người kinh doanh buôn bán có một ngày hanh thông, bản mệnh nhìn thấy không ít cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay mình. Dám nghĩ dám làm bạn sẽ làm nên nghiệp lớn.

Trong khi đó tài lộc của người làm công ăn lương có phần ít hơn, nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu trong những ngày tới. Dù sao đây cũng là công việc tay trái, không bỏ nhiều thời gian và tâm sức nên thu nhập đó có thể chấp nhận được.

Tử vi ngày 22/05/2018 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có cơ hội tài lộc rất rõ ràng vào hôm nay. Bản mệnh kiếm tiền đều tay, mở rộng làm ăn, ngày càng tươi sáng. Nhưng tiền này không dễ kiếm, có nhiều khó khăn cũng như vật cản nên cần bỏ công bỏ sức.

Gia đình thuận hòa, sau một ngày làm việc mệt mỏi về đến nhà là được tận hưởng không khí ấm áp vui vẻ. Nhưng bạn có xu hướng ít trò chuyện với người thân nên cảm thấy đôi chút xa lạ, nhiều chuyện quan trọng mà không nắm được, cần rút kinh nghiệm về điểm này.

Tình cảm cá nhân của tuổi Hợi không tốt lắm vì bản mệnh đa tình, lối sống phong lưu khiến đối phương hụt hẫng, mất niềm tin. Hãy chú ý kẻo tuột mất hạnh phúc đích thực lúc nào không hay, thái độ và hành vi sẽ quyết định mối quan hệ mà bạn có nên làm thế nào để sau này không phải hối hận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *